Festival Tiếng Anh cấp cụm

Sau một thời gian chuẩn bị, được sự thống nhất giữa lãnh đạo các trường THPT trong cụm, sáng Chủ Nhât ngày 12/12/2010, Festival Tiếng Anh cụm trường THPT huyện Thạch Thất-Quốc Oai đã chính thức được tổ chức tại Trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai.

Đây là một trong một loạt các hoạt động của Cụm trong năm học 2010-2011, tạo ra không khí vui ca hát và học tiếng Anh sôi nổi tại các nhà trường. Đây cũng là dịp để các cán bộ quản lý, giáo viên Tiếng Anh trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, tạo ra nhiều sân chơi kiến thức bổ ích cho học sinh.

(Nhấn chuột vào ảnh để tải về)

Đến tham dự Festival có cán bộ quản lý, giáo viên Tiếng Anh, học sinh của 6 đội trường THPT và đông đảo cổ động viên học sinh của đơn vị chủ nhà. Học sinh của 6 đơn vị đã mang đến 13 tiết mục tiêu biểu, bao gồm 01 tiết mục biểu diễn trên nền nhạc có lời tiếng Anh và 12 tiết mục đơn ca, song ca.

Với tiêu chí đánh giá chính là nội dung, phát âm chính xác, khớp nhạc, trang phục và phong cách biểu diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn được 02 giải Nhất, 3 giải Nhì và 8 giải Ba.

Tiết mục

Đỗ Văn Tân

(Hai Bà Trưng)

Ba

Với kết quả trên, Ban Tổ chức đã lựa chọn 02 tiết mục đạt giải Nhất và 01 tiết mục giải Nhì đạt điểm cao nhất đi tham dự Festival Tiếng Anh cấp thành phố (dự kiến tổ chức: Sơ khảo sáng 26/12/2010; chung kết ngày 09/01/2011).

Thành công của Festival Tiếng Anh năm học 2010-2011 sẽ là tiền đề để 2 năm sau Festival sẽ tiếp tục trở lại với nhiều ấn tượng mới và thành công mới.

Hy vọng rằng, các thầy-cô giáo sẽ tạo nhiều cơ hội cho học sinh khẳng định khả năng sử dụng tiếng Anh; các em học sinh sẽ tích cực học và luyện tập tiếng Anh để các năm học sau tham dự Olympic Tiếng Anh và Festival Tiếng Anh do cụm và thành phố tổ chức đạt kết quả cao nhất.