Đoàn trường nhiệm kỳ mới với quyết tâm mới

Ngày 23/09/2018 vừa qua, Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai nhiệm kỳ 2018-2019 đã được long trọng tổ chức với ấn tượng mới và niềm tin mới. Tại đây, Đại hội đã thảo luận báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017-2018 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Danh Chiến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Cấp ủy, Ban Giám hiệu; đồng chí Kiều Thanh Nga, Ủy viên BCH thành đoàn Hà Nội, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Quốc Oai đại diện cho Ban Thường vụ huyện đoàn. Đại hội cũng vinh dự đón tiếp đại diện các đại biểu của Ban đại diện CMHS nhà trường, các đồng chí đại diện Công đoàn, các Tổ chuyên môn và Văn phòng.

Đồng chí Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng chúc mừng Đại hội

Đại hội vui mừng đón tiếp đại diện BCH các đoàn cơ sở bạn như Đoàn trường THPT Quốc Oai, THPT Minh Khai, THPT Phan Huy Chú-Quốc Oai, Trung tâm GDNN-GDTX Quốc Oai, Đoàn xã Tân Hòa, Cộng Hòa, Tân Phú, Đại Thành, Tiên Phương, Phụng Châu, Đồng Quang. Đặc biệt, sự hiện diện của 81 đại biểu chính thức được bầu từ 37 chi đoàn trong toàn trường đã tạo nên không khí thanh niên và góp phần vào thành công của Đại hội.

Đồng chí Bí thư Huyện đoàn chúc mừng Đại hội

Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm vừa qua, đồng chí Nguyễn Quang Ngọc, Bí thư Đoàn trường thay mặt Đoàn Chủ tịch nêu rõ những thành tích nổi bật của Đoàn trường về công tác giáo dục; công tác chăm lo, hỗ trợ và phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên; phong trào công tác Đoàn và hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; công tác xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng. Đồng chí Bí thư Đoàn trường cũng đã chỉ ra nguyên nhân đạt được, những tồn tại và bài học kinh nghiệm.

Đồng chí Chủ tịch công đoàn nhà trường chúc mừng Đại hội

Đóng góp cho Đại hội là những tham luận quan trọng như công tác dạy học của đồng chí Nguyễn Thị Thắm - chi đoàn CBGVNV, về công tác học tập của chi đoàn 12A3, về công tác nề nếp của chi đoàn 11A4. Đặc biệt Đại hội được nghe hai ý kiến phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ trực tiếp cho tuổi trẻ nhà trường của đồng chí Nguyễn Danh Chiến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Kiều Thanh Nga, UVBCH thành đoàn Hà Nội, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Quốc Oai.

Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo ghi nhận những nỗ lực của Đoàn trường, sự chủ động và kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ đạo việc tập trung thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thành niên nhiệm kỳ 2018-2019  với những nội dung và ý tưởng mới.

Lãnh đạo nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đại hội cũng đã thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019 với mục đích, yêu cầu, các nhiệm vụ trọng tâm, một số chỉ tiêu chính, những nội dung cần thực hiện và giải pháp cụ thể.

Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019

Đại hội đã tập trung trí tuệ bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 15 đồng chí. Trong đó có 05 đồng chí thuộc chi đoàn CBGVNV; 04 đồng chí thuộc chi đoàn khối 12; 04 đồng chí thuộc chi đoàn khối 11 và 02 đồng chí thuộc chi đoàn khối 10. Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ mới đã bầu Ban Thường vụ và các chức danh bao gồm: Đồng chí Nguyễn Quang Ngọc (Chi đoàn CBGV-NV) – Bí thư, đồng chí Nguyễn Thùy Dương (Chi đoàn 11A1) – Phó Bí thư, đồng chí Phùng Văn Minh (Chi đoàn CBGV-NV) - Ủy viên.

Với ý chí mạnh mẽ, sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, sự tạo điều kiện và ủng hộ của mọi tập thể và cá nhân, nhiệm kỳ 2018-2019 Đoàn trường tin tưởng chắc chắn sẽ tạo ra những kết quả mới, góp phần xây dựng nhà trường thày địa chỉ giáo dục uy tín.

Tác giả: Quang Ngọc

BT, duyệt: NDC

Xem ảnh Đại hội tại đây: