Chuyến đi thăm quan học tập thực tế đầy ý nghĩa

Theo phương hướng của đại hội Chi Đoàn  CB – GV, NV đề ra  ngày 18/9/2017.  Được sự tạo điều kiện của Bam giám hiệu nhà trường và Đoàn trường, nhằm tạo không khí vui vẻ, tinh thần đoàn kết và cũng là dịp để tìm hiểu văn hóa bản sắc dân tộc Việt Nam ta. Ban chấp hành Chi Đoàn Cán bộ, giáo viên – nhân viên tổ chức chuyến tham quan học tập thực tế  một ngày tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam – Khu di tích K9 – Khu du lịch Ao Vua.

Ban tổ chức gồm có  đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Bí thư Chi đoàn (trưởng ban); đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Phó bí thư  (phó ban); đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh (phó ban ) và hai  đồng chí ủy viên là Bùi Thị Nhung và Phạm Văn Luyện.  Chuyến đi diễn ra vào ngày 13 tháng 5 năm 2018 ( chủ nhật) gồm 42 thành viên trong đó có sự tham gia của 20 thành viên nhí. Các đồng chí trong Chi đoàn và các thành viên trong đoàn tham gia nhiệt tình, phấn khởi, vui vẻ, ý nghĩa và an toàn .

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi,

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam- Nơi các thành viên đoàn có thể tìm hiểu thực tế sự phong phú và đa dạng và đặc sắc của nền văn hóa các dân tộc Việt Nam

Giếng cá Bác Hồ thuộc khu di tích K9- Nơi các thành viên đặc biệt là các cháu nhỏ rất thích thú, thêm hiểu, yêu mến và nhớ về Vị cha già dân tộc- Người lãnh tụ vĩ đại- Chủ tịch Hồ  Chí Minh. Đó cũng là điều rất ý nghĩa trong những dịp chúng ta nhớ đến ngày sinh của Người.

Khu du lịch Ao Vua – Nơi thăm quan thắng cảnh, có nhiều trò chơi gắn kết các thành viên trong Đoàn

Qua chuyến đi này, các đồng chí trong Chi đoàn đã bổ sung thêm cho mình rất nhiều kiến thức về văn hóa bản sắc dân tộc Việt Nam, lịch sử khu di tích K9 và hơn hết là đã góp phần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, đoàn kết nhất trí cao giữa các thành viên trong chi đoàn. Ban chấp hành Chi đoàn Cán bộ, giáo viên – nhân viên - chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Chi ủy,  Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho Chi đoàn.

Thực hiện: Phạm Văn Luyện